1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

  • Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của Fine Japan dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
  • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm..Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

     Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Fine Japan. Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tùy theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể hủy đơn hàng và Fine Japan sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng/đại lý của Fine Japan:

  • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại cửa hàng/đại lý.
  • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 4 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển:

     Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 3km đối với đơn hàng từ 500.000đ trở lên.

5 - Các trường hợp khác:

     Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Fine Japan, chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên của Fine Japan bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Fine Japan.

6 - Tài khoản ngân hàng

     Khách hàng thực hiện thanh toán bằng giao dịch ngân hàng với duy nhất tài khoản của Fine Japan sau:

STK: 000003701163 

Tên chủ TK: Phạm Hương Lý

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank)

Nội dung ck: Tên_SĐT_Tên SP

 

 

Hotline: 0326 869 909 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav